SUN WORLD
vi

SUN WORLD

SUN WORLD
SUN WORLD
5%

Sun World
Ha Long

SUN WORLD
Quảng Ninh, Việt Nam
Sun World Ha Long là tổ hợp vui chơi giải trí ven biển nằm trên bờ biển Bãi Cháy xinh đẹp với ba khu vực: Công viên Rồng – thế giới trò chơi mạo hiểm; Công viên nước sảng khoái mang tên Vịnh Lốc Xoáy; Cáp treo vượt biển 2km, đưa du khách đến với Đồi Mặt Trời - quần thể các điểm du ngoạn hấp dẫn cùng nhiều hoạt động kỳ thú.
Hạ Long - Việt Nam
28oC
Công viên Rồng

Thứ 2: ĐÓNG CỬA

Thứ 3 - Thứ 6: 13:00 - 17:00

Thứ 7 - CN: 9:00 - 17:00

Ưu đãi và Sự kiện

Sun World Ha Long
Ưu Đãi Hè Cực Đỉnh
Combo 3in1 - Giảm Đến 150K
SUN WORLDSUN WORLD
SUN WORLD
SUN WORLD

Khám phá Hạ Long

Quần thể du lịch giải trí Sun World Ha Long là sản phẩm của Tập đoàn Sun Group, một trong những doanh nghiệp hàng đầu về đầu tư và xây dựng các khu vui chơi nghỉ dưỡng với những công trình nổi tiếng như Sun World Ba Na Hills, Asia Park- Công viên Châu Á, Sun World Fansipan Legend… Với kinh nghiệm và uy tín của Sun Group, Sun World Ha Long hứa hẹn sẽ trở thành điểm vui chơi lý tưởng và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Khám phá Sun World

Thương hiệu vui chơi giải trí số 1 Việt Nam và hàng đầu Đông Nam Á thuộc Tập đoàn Sun Group. Sun World là nơi du khách sẽ khai mở cánh cửa thời gian, vượt qua ranh giới về không gian để khám phá và tận hưởng những trải nghiệm vượt xa khỏi trí tưởng tưởng. SUN WORLD được lựa chọn là điểm đến hàng đầu

Panoee