vn

KẾT QUẢ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG “NGAO DU 5 CHÂU 4 BIỂN CÙNG SUN WORLD".

//

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG “NGAO DU 5 CHÂU 4 BIỂN” CÙNG SUN WORLD


Sáng ngày 09/09/2017 tại khách sạn Novotel Danang Han River đã diễn ra buổi Lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình “Ngao du 5 châu 4 biển cùng Sun World”. Buổi lễ được diễn ra công khai và minh bạch trước sự chứng kiến của đại diện Sở Công Thương Đà Nẵng, Đại diện khách hàng, Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Công viên Châu Á và Công ty Cổ phần dịch vụ Cáp treo Bà Nà.


Đến với các khu thuộc hệ thống Sun World, du khách không chỉ được trải nghiệm không gian vui chơi giải trí đẳng cấp mà còn có cơ hội nhận quà tặng giá trị “khủng” với chương trình “Ngao du 5 châu, 4 biển”. Trong 2 tháng diễn ra (từ 1/7-31/8/2017) tại 4 điểm đến của Sun World là Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng), Sun World Danang Wonders (Đà Nẵng), Sun World Halong Complex (Quảng Ninh) và Sun World Fansipan Legend (Lào Cai), chương trình đã thu hút được hàng trăm nghìn du khách tham gia với mong muốn dành được giải thưởng đặc biệt là những chuyến du lịch nước ngoài đầy hấp dẫn cho cả gia đình.


Sun World xin trân trọng thông báo danh sách các khách hàng may mắn trúng thưởng:  • 05 giải du lịch “5 châu” dành cho cả gia đình (4 người)
  • 50 giải trải nghiệm Sun World: Khám phá bất kỳ 1 điểm đến thuộc Sun World cùng vé máy bay JetStar nội địa khứ hồi cho gia đình 4 người

  • 200 giải điện thoại Oppo F1S

  • 500 giải Vali kéo Sun World

  • 500 giải Sạc dự phòng Sun World


(Danh sách chi tiết vui lòng xem tại đây)


Lễ trao giải cho 5 chủ nhân may mắn của các chuyến du lịch nước ngoài sẽ được tổ chức tại Công viên Sun World Danang Wonders (Đà Nẵng) vào cuối tháng 9/2017.


Đối với các giải thưởng khác, Sun World sẽ liên hệ trực tiếp với các du khách trúng thưởng theo thông tin ghi trên phiếu bốc thăm để hướng dẫn trao giải và nhận thưởng trong thời gian sớm nhất.


Xin cảm ơn du khách đã yêu thích Sun World và nhiệt tình tham gia chương trình “Ngao du 5 châu 4 biển” của chúng tôi./.