vn

LỄ TRAO GIẢI "NGAO DU 5 CHÂU 4 BIỂN CÙNG SUN WORLD".

//

 


Tối ngày 29/09/2017 tại Sun World Da Nang Wonder đã diễn ra Lễ trao giải chương trình “Ngao du 5 châu 4 biển cùng Sun World”.Tham dự Lễ trao giải có Ông Nguyễn Lâm An – Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà, Ông Nguyễn Anh Vũ – Giám đốc Công ty TNHH Công viên Châu Á, Ông Nguyễn Văn Long – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Công viên Châu Á, các CBNV, du khách ghé thăm Sun World Da Nang Wonders và những khách hàng may mắn nhất trong đợt bốc thăm trúng thưởng “Ngao du 5 châu 4 biển cùng Sun World”.Ông Nguyễn Anh Vũ – Giám đốc Sun World Da Nang Wonders gửi lời cảm ơn đến các du khách đã lựa chọn các hệ thống trải nghiệm của Sun World và làm nên thành công của chương trình “Ngao du 5 châu 4 biển cùng Sun World”Những chiếc điện thoại OPPO F1S đã đến tay chủ nhân những khách hàng trúng giải tại Thành phố Đà Nẵng.Anh Nguyễn Anh Vũ trao giải Trải nghiệm Sun World cho đại diện của khách hàng Ngô Thảo Nguyên – Khách hàng trúng giải Trải nghiệm Sun World từ đơn vị Sun World Fansipan LegendAnh Nguyễn Lâm An trao giải đặc biệt gồm một chuyến du lịch đến Singapore dành cho 4 người (anh Nguyễn Tiến Đạt), một chuyến du lịch đến Úc dành cho 4 người (chị Đỗ Thị Quyên) và một chuyến du lịch đến Pháp dành cho 4 người (anh Danh Bảo Trung)


Chị Đỗ Thị Quyên, du khách may mắn nhận được giải thưởng là một chuyến đi Úc chia sẻ: “Lúc nhận điện thoại từ BTC thông báo trúng giải lớn, tôi rất vui sướng và không tin là mình trúng giải. Lúc đó chương trình vừa mới bốc thăm xong, BTC đã gọi cho tôi thông tin tin vui. Tôi đã lên website tìm thông tin mà chưa đăng tải nên tối đó tôi đã thức cả đêm vì nghĩ BTC nhầm lẫn. Ngày hôm sau vào website xem thấy tên mình thì tôi rất vui và đã thông báo cho họ hàng là mình trúng giải lớn. Đây là lần may mắn nhất đời tôi”. Chị chia sẻ thêm: “Đây là lần thứ 2 tôi đi Sun World Ba Na Hills, năm đầu tiên là năm 2012 tôi đi với ông xã. Nay Sun World Ba Na Hills đã thay đổi ngoạn mục. Khi về tôi còn viết trên trang cá nhân những thay đổi của Bà Nà và giới thiệu cho mọi người đều biết Sun World Ba Na Hills rất đẹp. Trong tương lai tôi chắc chắn sẽ đưa chị em và con cái mình đến các khu vui chơi khác của Sun World nữa”.


Cùng cảm xúc bất ngờ và vui mừng như chị Quyên, anh Nguyễn Tiến Đạt, chủ nhân của giải thưởng là một chuyến du lịch Singapore dành cho 4 người cũng đã chia sẻ ngay niềm vui của mình cho người thân trong gia đình.Chủ nhân của giải thưởng đi Pháp, anh Danh Bảo Trung (23 tuổi, Đại học Y Dược TPHCM) hào hứng chia sẻ: “Mình đi nhóm bạn 5 người mà một mình mình trúng giải lớn nên mình thấy mình quá sức may mắn. Lúc đầu có số lạ gọi đến thông báo mình trúng giải đi Pháp  thì mình tưởng người ta trêu thôi nên mình phải hỏi đi hỏi lại 5,6 lần. Đó là khoảnh khắc mà mình sẽ nhớ mãi về sau. Mình đã trải nghiệm Sun World Ba Na Hills và Sun World Danang Wonders của hệ thống Sun World. Sun World Ba Na Hills thì đẹp choáng ngợp, lúc đó bọn mình mãi mê check in nên không kịp đi hết Bà Nà. Còn ấn tượng với cả hai địa điểm là rất sạch sẽ, dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện. Mình thì chưa đi nước ngoài bao giờ nên không biết hệ thống vui chơi ở đó thế nào nhưng hai đơn vị của Sun World tại Việt Nam mình thấy được xây dựng rất hợp lý, bắt kịp xu hướng của thế giới nên mới thu hút được nhiều khách nước ngoài. Từ đầu mình đã thích cái ưu đãi dành cho sinh viên rồi, đi công viên hoành tráng mà giá vé chỉ 150k/người”.
Lễ trao giải càng thêm sôi động và rực rỡ sắc màu bởi những tiết mục trình diễn ấn tượng.Tiết mục biểu diễn thời trang được dàn dựng công phu với tên gọi Những đứa con Mặt Trời với những hình ảnh công trình mang dấu ấn vượt thời gian của tập đoàn Sun Group.


Như vậy, những giải thưởng giá trị trong chương trình “Ngao du 5 châu 4 biển cùng Sun World” đã đến tay những khách hàng may mắn nhất. Đến với Sun World du khách không chỉ được trải nghiệm những trò chơi giải trí hàng đầu mà còn có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị. Tiếp theo chương trình “Ngao du 5 châu 4 biển cùng Sun World”, Sun World sẽ tiếp tục tổ chức thêm các chương trình sự kiện hấp dẫn giúp nhân đôi niềm vui cho khách hàng.