vn

LỄ HỘI ĐÈN LỒNG- GIẤC MƠ TUỔI THƠ.

//

Đếm ngược cùng Lễ Hội Đèn Lồng sẽ chính thức khai hội vào ngày 10/06/2018, suốt ba tháng hè, Lễ hội đèn lồng với chủ đề “Giấc mơ tuổi thơ” sẽ đưa du khách vào một hành trình du ngoạn kỳ thú, qua những hành tinh bí ẩn trong cổ tích, tới những hành tinh ngoạn mục trong những tác phẩm điện ảnh và cả thế giới của những bộ truyện tranh đã khiến nhiều thế hệ mê mẩn.


Một trong những điểm độc đáo nhất của lễ hội đèn lồng 2018 là sự xuất hiện của phi thuyền Sun World lớn nhất Việt Nam sẽ xác lập kỷ lục Guinness ngay tại sự kiện.


Không chỉ được phiêu lưu trong thế giới những chiếc đèn lồng lung linh huyền ảo với đủ hình dáng, kích thước, đến Sun World Danang Wonders dịp này, du khách còn được sống trong không khí hội hè suốt ngày đêm và khám phá các khu hành tinh hoạt hình độc đáo và đẹp mắt. Trở về với tuổi thơ và cùng vui chơi, nhẩy múa cùng các nhân vật hoạt hình đáng yêu.


Đến với Lễ hội đèn lồng tại Sun World Danang Wonders, tự tay làm một chiếc đèn lồng dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân và mang sản phẩm handmade của chính mình về làm quà cho người thân, đây hẳn sẽ là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt mà không ai đến lễ hội đèn lồng không muốn thử. Có nhiều gian hàng đồ chơi, bóng bay nghệ thuật, đèn lồng nhiều màu sắc… ngay trong khuôn viên lễ hội, để người lớn có thể chiều chuộng trẻ con, hoặc đơn giản là được thoát khỏi cái vỏ bọc của chính mình, để trở về tuổi thơ, phiêu lưu với những món đồ chơi ngày thơ bé.