SUN WORLD
vi

CÔNG BỐ KẾT QUẢ "THÁNG 10 DU LỊCH - 10/10 TRIP CÙNG SUN WORLD"

:11/10/2023
:01/12/2023

CÔNG BỐ KẾT QUẢ "THÁNG 10 DU LỊCH - 10/10 TRIP CÙNG SUN WORLD"

10.10-thong-bao-trung-giai.jpg

Sự kiện "Tháng 10 du lịch - 10/10 trip cùng Sun World" đã kết thúc!!

Sun World xin cảm ơn những khách hàng đã tham gia chương trình và đặc biệt chúc mừng những vị khách may mắn nhất ngày hôm nay đã ẵm chọn giải thưởng của bọn minh!!! Đồng thời hé lộ những chủ nhân may mắn cho những voucher siêu hấp dẫn của Sun World.

Danh sách người chơi trúng giải xem ngay tại đây.

😔 Trong quá trình thẩm định kết quả, hệ thống của Ban tổ chức (BTC) đã ghi nhận một số trường hợp vi phạm thể lệ chương trình khi tham gia minigame. BTC rất tiếc phải thông báo, chúng tôi sẽ gửi email hủy giá trị mã code voucher của những người chơi vi phạm thể lệ.

😘 Người chơi đã nhận được email xác nhận trúng thưởng của BTC, vui lòng check email của bạn thêm một lần nữa để kiểm tra việc code voucher mà bạn trúng thưởng có nằm trong danh sách các mã code vi phạm hay không hoặc gửi thông tin tới fanpage của chúng tôi để có thể kiểm tra thông tin này trước khi sử dụng code voucher.

😔 Đối với những người chơi nhập sai thông tin đăng ký email dẫn đến tình trạng không nhận được email xác nhận trúng thưởng từ BTC, theo thể lệ chương trình, kết quả của người chơi sẽ không được công nhận.

🤩 Mã code voucher trúng thưởng chỉ có thể được áp dụng khi khách hàng thực hiện mua vé tại website ticket.sunworld.vn. Hạn sử dụng của mã giảm giá đến 30/10/2023, khi khách hàng đăng nhập bằng SĐT đăng ký trên nền tảng VNPay.

😉 Khách hàng trúng thưởng vui lòng làm theo hướng dẫn trong email của BTC để nhận mã giảm giá và khám phá nhiều điều thú vị tại các công viên Sun World vào thời tiết tuyệt đẹp này nhé. Tranh thủ voucher trong tay, cùng vi vu ngay để tận hưởng cùng gia đình và bạn bè nhé!

Lời cuối cùng, Sun World xin cảm ơn tất cả mọi người đã nhiệt tình ủng hộ và tham gia sự kiện lần này. Chúc mừng những khách hàng đã nhận được giải và các bạn bỏ lỡ cơ hội lần này cũng không phải buồn, hãy luôn theo dõi Sun World để cập nhật những thông tin ưu đãi cùng các sự kiện hấp dẫn tiếp theo!

============================

𝐒𝐔𝐍 𝐖𝐎𝐑𝐋𝐃

📢Facebook: https://www.facebook.com/SunWorld.vn

🌐 Website: https://sunworld.vn/

🌐 Website bán vé: https://ticket.sunworld.vn/

#SunWorld #Sale1010 #Minigame

 

SUN WORLD
WOW NĂM MỚI - TỚI SUN WORLD, HOÀ MÌNH TẬN HƯỞNG MÙA LỄ HỘI
15/12/2022
Không khí năm mới 2023 đang thổi bùng lên sức sống của mùa lễ hội ở khắp mọi miền tổ quốc. Chào đón năm mới, hãy cùng gia đình và bạn bè tới Sun World để khám phá thế giới vui chơi giải trí của những trải nghiệm thật “WOW".
SUN WORLD
Từ ngày 01/04/2023, quần thể Sun World Ba Den Mountain và khu Chùa Bà sẽ mở cửa đến 21h các ngày thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần.
SUN WORLD
Đại lễ Quốc Khánh 02-09 đã đến thật gần, bạn và gia đình đã có kế hoạch gì để sạc lại năng lượng tinh thần cũng như gắn chặt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình chưa? Bỏ túi ngay những hoạt động sự kiện tại các công viên/ khu du lịch Sun World để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ lễ bạn nhé!
SUN WORLD
Thỏa sức khám phá biết bao cảnh đẹp và vui chơi cực đã với ƯU ĐÃI THẢ GA cùng Sun World Ha Long.

Chào đón mùa thu, mùa được ví von là “đẹp nhất trong năm”, bởi thời tiết lúc này cực kỳ thuận lợi để chị em lên hình “nàng thơ” và thoải mái vui chơi không còn “ngại nắng”. Nếu bạn còn đang lăn tăn thì đừng bỏ lỡ bởi Sun World Ha Long đang có SIÊU HẤP DẪN.
SUN WORLD
15 năm qua, Sun World Ba Na Hills đã có một hành trình dấn thân rực rỡ và đáng nhớ. Những gì mà Bà Nà đã làm được, dường như đã vượt qua những điều mà người ta có thể tưởng tượng khi Sun Group bắt đầu “đánh thức” khu du lịch bị lãng quên trên đỉnh núi Chúa 15 năm trước.
SUN WORLD
Từ ngày 01/04/2023, quần thể Sun World Ba Den Mountain và khu Chùa Bà sẽ mở cửa đến 21h các ngày thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần.