SUN WORLD
vi

Sun World Hon Thom Nature Park chính thức đổi tên thương hiệu Sun World Phu Quoc

:26/07/2022
:01/12/2023

Bắt đầu từ tháng 6/2022, toàn bộ nhận diện thương hiệu của Sun World Hon Thom Nature Park sẽ được đổi mới, bao gồm: Logo, bảng hiệu và đồng thời tên thương hiệu cũng được chính thức thay thế thành Sun World Phu Quoc.

 

Thương hiệu mới của công viên sẽ được thay đổi đơn giản, dễ nhớ dễ đọc hơn với tên gọi Sun World Phu Quoc thay thế cho Sun World Hon Thom Nature Park.

Lấy điểm nhấn là chữ O cách điệu, nhận diện thương hiệu mới của Sun World mang nhiều ý nghĩa. Đó là sự chuyển động không ngừng, sự đột phá trong tư duy sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng những cảm xúc mới mẻ. Diện mạo mới năng động hơn, hiện đại hơn là bước khởi đầu cho một thời kỳ bứt phá mới của Sun World Phu Quoc.

Sun World và Sun World Phu Quoc với thông điệp mới ‘’The World of Wow’’ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm bất tận, không chỉ dừng lại ở những sản phẩm du lịch, giải trí đơn thuần. Đến với Sun World, du khách sẽ bước qua cánh cửa thời gian, vượt qua ranh giới của không gian để khám phá và tận hưởng những trải nghiệm vượt xa trí tưởng tượng.

Với chất lượng dịch vụ và hệ thống sản phẩm đẳng cấp, Sun World tự tin sẽ góp phần đưa du lịch Việt Nam toả sáng trên bản đồ du lịch thế giới, sánh vai cùng những thương hiệu vui chơi giải trí toàn cầu.

 

Sun World – The World of WOW

SUN WORLD
TỚI SUN WORLD CAT BA: ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG, VUI TRÒN TRẢI NGHIỆM
Cát Bà
08/08/2022
Triển khai chiến dịch Take me to Sun World Cat Ba, giá vé cáp treo Cát Bà được áp dụng ưu đãi đặc biệt, giảm tới 50%
SUN WORLD
Thông tin giá vé 2022
SUN WORLD
Từ ngày 01/04/2023, quần thể Sun World Ba Den Mountain và khu Chùa Bà sẽ mở cửa đến 21h các ngày thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần.
SUN WORLD
Quần đảo Cát Bà - Viên ngọc quý của vịnh Bắc Bộ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên vừa hữu tình, vừa hoang sơ.
SUN WORLD
Nếu ghé thăm các khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Sa Pa, du khách không chỉ được thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên, tận hưởng các dịch vụ tiện ích đa dạng mà còn đắm mình vào làn nước trong trẻo tại các bể bơi vô cực. Với thiết kế tràn viền độc đáo, loại hình bể bơi này tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng, phá vỡ ngăn cách...
SUN WORLD
Thông tin giá vé 2022